ดูหนังออนไลน์ทั้งหมดบนเว็บ 4615 เรื่อง (อัพเดตหนังทุกวัน)
ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่ เว็บดูหนังออนไลน์ดูหนังฟรีคุณภาพคมชัด HD

2046 {Wong Kar Wai} (2004) [พากย์ไทย]

HDBluray
2046{Wong Kar Wai}(2004)
อ่านเรื่องย่อก่อนดูหนัง 2046{Wong Kar Wai}(2004) สรุปย่อเรื่องราว

2046 ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่เขาตั้งใจทำมาก เขาใส่ตัวตนและความสนใจหลากหลายลงในหนัง จนดูเหมือนทำให้หนังดูยาก และซับซ้อน และใช้เวลาในการสร้างและเขียนบทกว่า 3 ปีทีเดียว

1. 2046 ดูเป็นหนังภาคต่อ ของ day of beging wild และ in the mood for love เมื่อชื่อเรื่อง 2046 มาจากหนังเรื่อง in the mood for love ที่เป็นเลขที่ห้องพักของตัวเอก ในประเทศสิงคโปร์ กับหญิงสาวที่ตัวเอกหลงรัก แต่ไม่สมหวัง และเขายังไม่ลืมเธอ

2. เป็นหนังซ้อนหนัง ที่เรื่องหนึ่งคือ เรื่องราวของนักเขียนหนุ่ม ที่ไม่เคยจริงจังในความรักและการลงเอย ดูเหมือนเขาไม่เคยรักใครจริง แต่แท้จริงแล้ว เขายังไม่ลืมความรักครั้งเก่านั่นเอง

และอีกเรื่องคือนิยายวิทยาศาสตร์ที่เขาแต่งขึ้นมา เป็นเรื่องราวบนรถไฟที่วิ่งสู่อนาคต และความรักของชายหนุ่มที่หลงรักหุ่นไซบอร์กบริกรสาวบนรถไฟนั่นเอง โดยที่ดูเหมือนเธอไม่ตอบสนองความรักของเขา โดยนักเขียนหนุ่ม หยิบเอาตัวละครมาจาก ลูกสาวเจ้าของห้องที่เขาพักอยู่ กับหนุ่มต่างแดนที่พ่อกีดกัน และซ้อนกว่านั้น คือ ตัวละครชายหนุ่มในรถไฟนั้น คือ เขานั่นเอง

http://www.oknation.net/blog/moviehall/2009/11/18/entry-1

ที่มา : เว็บดูหนังออนไลน์ , Sanook movie , Kapook movie , Mthai movie , เฉลิมไทย Pantip

ขอนำเสนอเว็บดูหนังออนไลน์ ที่ให้บริการหนังใหม่ กับคุณภาพ หนัง HD ที่มีให้ท่านได้เลือกรับชมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หนังไทย หนังต่างประเทศ ซีรีส์ การ์ตูน อนิเมะ หนัง Netflix ดูฟรี

ชื่นชอบ https://www.nung-moviehd.com สามารถติดตาม ขอหนังได้ที่ เพจ Google+ | กลุ่ม Facebook

8
แสดงความคิดเห็น / วิจารณ์ภาพยนตร์ / ความรู้สึกหลังดูหนัง